SƠN URITSU CHỐNG THẤM ĐẲNG CẤP - VƯỢT TRỘI THỜI GIAN

Cỡ chữ

SHTT) - Sơn Uritsu là sản phẩm của Công Ty CP Tập Đoàn Quốc Tế Hapro một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng, lớn mạnh của quốc gia. Công Ty CP Tập Đoàn Quốc Tế Hapro có hệ thống phân phối sơn trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Công Ty CP Tập Đoàn Quốc Tế Hapro được biết đến như công ty tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ Nhật Bản trong sản xuất sơn, đưa ra các dòng sản phẩm sơn vượt trội, an toàn cho người sử dụng mang thương hiệu Uritsu. Với tính năng ưu việt: màng sơn siêu bóng, lau chùi hiệu quả, chống bám bẩn bám bụi, chống nấm mốc tuyệt đối, thân thiên với môi trường. Sơn Uritsu thắp sáng ngôi nhà việt.

Chương trình thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2018 được tổ chức bởi  Viện sở hữu trí tuệ quốc tế, phối kết hợp Liên hiệp khoa học doanh nhân việt nam,cùng Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo thực hiện. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhắm tôn vinh các thương hiệu uy tín,nổi tiếng của quốc gia, có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.Từ những tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế... đã giúp thương hiệu Sơn Uritsu được vinh danh TOP 10 trong 100 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng của quốc gia năm 2018. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công Ty CP Tập Đoàn Quốc Tế Hapro.

Với thương hiệu sơn Uritsu công nghệ Nhật bản với khẩu hiệu “chống thấm đẳng cấp, vượt trội thời gian, màu sắc đậm nét, bền màu lâu bay, sơn đâu cũng đẹp và bảo hành 8 năm". Sơn Uritsu niềm tin của mọi công trình, chắc chắn trong tương lai gần công ty sẽ trở thành một thương hiệu mạnh, sẽ là một trong những công ty sản xuất sơn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để công ty tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

 

 

10/10 79 bài đánh giá

Các giới thiệu khác:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 76
  • Hôm qua: 43
  • Tuần này: 278
  • Tuần trước: 309
  • Tháng này: 673
  • Tháng trước: 1392
  • Tổng lượt truy cập: 31506
0843.790.123